CarX Street Mobile – Game đua xe đồ họa ‘đỉnh’ ra bản Android vào tháng 10/2022

Mới nhất thông báo của ban điều hành CarX Street Mobile rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10/2022, khiến người hâm mộ thêm phấn khích.

Trang Twitter chính thức của CarX Street cho biết thông tin mới nhất về trò chơi trong thời gian tháng 10/2022 bằng cách ra mắt chính thức của Android. Mặc dù không xác định chính thức chỉ ràng buộc rằng phiên bản cụ thể (PC, iOS, Android) sẽ là tin mới.

Trước đó CarX Street tiết lộ chính thức rằng phiên bản Android sẽ được tung ra vào tháng 10 sau thời gian phát triển, hoàn thiện. Game thủ sẽ được trải nghiệm mãn nhãn một trò chơi đua xe vốn được biết đến qua PC (Steam) phiên bản này có mặt trên thiết bị di động.

CarX Street Mobile không làm bạn thất vọng với Android rục rịch mở cửa trong tháng này.

CarX Street Mobile không làm bạn thất vọng với Android rục rịch mở cửa trong tháng này.

This is a game play off the world open level 3A, and iOS version has been development at Nga, Belarus, Ukraine and the other seek. Trước đó ban quản trị trò chơi đã tiết lộ rằng thử nghiệm sẽ được bắt đầu sau 2-3 tháng nữa trên hệ điều hành Android.

Với những ai đam mê trò chơi tốc độ chơi CarX Street thực sự là trải nghiệm thú vị với công việc trở thành “quái xế đua xe” tham gia vào nhiều cung đường đối đầu với nhiều đối thủ để sử dụng phần thưởng sau mỗi trình điều hành Speed.

Gameplay cực chất từ ​​PC bản được tái hiện trung thực qua bản di động sắp tới đây.

Gameplay cực chất từ ​​PC bản được tái hiện trung thực qua bản di động sắp tới đây.

Ngoài ra, PC phiên bản của CarX Street sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12, ba tháng sau khi dự kiến ​​phát hành vào ngày 08 tháng 09. “Chúng tôi cần thêm thời gian để chuẩn bị phiên bản PC của CarX Street to mang đến những điều thú vị nhất ”- người đứng đầu của CarX Technologies cho biết trên Twitter trước đây. “Chúng tôi làm việc tiêu chuẩn để bảo đảm CarX Street đáp ứng được tất cả các kỳ vọng về chất lượng. Công ty tin rằng đã tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa mong muốn và khả năng tạo ra những sản phẩm tốt nhất ”.

Mọi thông tin về phiên bản Android của siêu phẩm AAA đua xe này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật cho bạn ở những bài viết tiếp theo, hãy chú ý theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *