Các tướng trong liên quân và những điều có thể bạn chưa biết

Liên Quân Mobile là game được phát hành chính thức vào năm 2016, từ khi ra mắt tới giờ, game đã thu hút hàng nghìn người chơi, với vô vàn tướng được cập nhật liên tục với hình tượng bắt mắt, cách tạo hình nhân vật, các tướng trong liên quân với những cốt truyện hấp dẫn đi kèm với từng tướng. Game được cập nhật liên tục với giao diện mới lạ vào những dịp đặc biệt trong năm, gây nhiều cảm giác hứng thú cho người sử dụng.

Các tướng trong game Liên Quân Mobile

 

1. Tướng mới Liên Quân

 

Trong mùa hè năm 2019 này, có 5 tướng mới sắp ra mắt sở hữu ngoại hình đẹp mắt nhất, cool ngầu nhất, bắt mắt nhất cùng với những bộ kỹ năng thú vị không kém phần đặc sắc.

 

Hayate – Với Dame cực thấm

 

Hayate từ khi ra mắt là được gọi là tướng mạnh nhất Liên Quân, được ra mắt ngày 18/3 thông qua sổ sứ mệnh và khi người chơi làm nhiệm vụ đến level 30 sẽ nhận được vị tướng đặc biệt này. Có thể nói, Hayate là một tướng mang tính sát thủ kiêm cả ad nên lượng sát thương tướng mang lại là khá khủng, bộ kỹ năng của tướng này chủ yếu là vừa đánh vừa chạy, tích nội tại rồng gây ra nguồn sát thương vật lý kèm với lợng sát thương chuẩn tăng theo cấp tướng và thời gian tạo nên một con tướng với lượng dame đáng sợ, đế tank cũng phải ngỡ ngàng trước lượng sát thương này.

Vị tướng Hayate mạnh nhất thời điểm mới ra mắt

 

Errol – Cánh tay ác ma

 

Errol là tướng trong liên quân được ra mắt trong mùa hè này, một vị tướng rất đa năng vừa là đấu sĩ vừa là sát thủ với một bộ kỹ năng lướt chém và uti thì chưa có một tướng nào có, có một không hai đâm một mũi khoan từ trên trời xuống hất tung đối thủ.

Vị tướng mới ra có bộ chiêu thức đặc biệt có một không hai

 

Các tướng liên quân mỗi lần được ra mắt đều được người dùng yêu thích và thích thú, đó chính là lí do khiến Liên Quân Mobile là một game được hàng nghìn người yêu thích và sử dụng.

 

Yena – Sát thủ xinh đẹp

 

Yena một sát thủ sử dụng đúng bộ chiêu thức của tướng sát thủ trong Liên Quân Mobie: quăng đao làm chậm, cách chiêu thức đánh tích điểm gây ra hiệu ứng khóa đặc biệt, gây làm chậm và nguồn sát thương cực lớn.

Tướng Yena mới ra mắt trong Liên Quân Mobile

 

Driver – Tiểu yêu hút cả thế giới

 

Driver là một tiểu yêu dễ thương và được thiết kế từ một bộ phim hoạt hình, đáng yêu và hồn nhiên. Driver chọn cách hút cả thế giới vào bụng để khống chế, gây sát thương và tạo điều kiện cho đồng đội úp sọt. Có thể nói đây là vị tướng support có bộ kỹ năng sáng tạo và khá hữu dụng nếu người chơi có một chiến thuật hợp lý trong giao tranh. Dưới đây là ảnh tướng Liên Quân Mobile Driver.

Tướng mới ra Liên Quân Mobile

 

2. Danh sách tướng Liên Quân

 

Tất cả tướng liên quân Mobile từ khi được ra mắt tới bây giờ khoảng 78 tướng. Bao gồm: Valhein: Văn Heo (Cách gọi “việt hóa” khá vui nhộn dành cho Valhein). Thane: Thên (Cũng là cách gọi “việt hóa” nữa của cộng đồng)., Krixi: Tiên (Krixi có ngoại hình giống với tiên rừng), Mganga: Hề, Chaugnar: Voi, Toro: Bò hoặc Trâu, Nakroth: Nak (cách gọi ngắn gọn với 3 chữ cái đầu tên tướng), Fennik: Sóc, Cresht: Cá mập, Jinna: Sư, Maloch: Quỷ, Ngộ Không: Khỉ, Kriknak: Bọ, Slimz: Thỏ, Batman: Dơi, Zuka: Gấu, Ignis: Già Lửa, Grakk: Béo (Grakk có thân hình khá mập mạp), Joker: Hề (giống với Mganga), Superman: Siêu nhân, Xeniel: Thiên sứ, Kil’Groth: Cá, Moren: Lùn (Moren thuộc chủng tộc người lùn trong thế giới Athanor), Teemee: Chồn (TeeMee vốn là 2 con chồn Tee và Mee chui vào bộ giáp), Liliana: Hồ Ly, The Flash: Tia Chớp, Baldum: Khủng long, Y’Bneth: Cây, … và rất nhiều tướng khác.

 

Dưới đây là một số ảnh tướng Liên Quân Mobile:

Xạ thủ Valhein

 

Đây là vị tướng đầu tiên bạn sử dụng và là vị tướng được tặng khi bạn mới bắt đầu tham gia game này. Đây là một vị tướng xạ thủ với lượng sát thương vật lý và lượng sát thương phép tăng lên thep từng cấp và thời gian. Mặc dù là một vị tướng đầu tiên sử dụng với bộ kỹ năng quá đơn giản nhưng vẫn chưa được nhiều người ưa thích, nhưng gần đây đang có sự trở lại của vị tướng này.

 

3. Tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

 

Trong liên quân, tướng mạnh nhất từ trước tới giờ mà không bị cướp đi vị trí của mình đó chính là vị tướng Nakroth. Dưới đây là ảnh tướng liên quân – Nakroth.

Vị tướng mạnh nhất liên quân mobile

 

Đây là một vị tướng rất mạnh, đã qua tăng giảm sức mạnh rất nhiều lần, nhưng vẫn không có vị tướng nào cướp đi vị trí mạnh nhất của Nakroth. Vị tướng này được thay đổi lối lên đồ liên tục, cứ qua mỗi một mùa mới, thì lối lên đồ của vị tướng này cũng một khác để thích ứng với những vị tướng mới hơn, càng ngày càng khó chịu với sự cơ động của mình, vẫn là một tướng lý tưởng và là vị tướng mạnh nhất liên quân để leo lên vị trí thách đấu.

 

4. Nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile

 

Dưới đây là tướng liên quân bạn nên mua trong mùa hè này.

 

Sephera

 

Sephera là một vị tướng pháp sư nhưng thuần trợ thủ hay nhất thời điểm bấy giờ, đây là một vị tướng có thể đi đường giữa và vị trí trợ thủ đều mang lại hiệu quả rất là cao. Sephera ngoài tạo hình đẹp còn có khả năng khống chế nhiều mục tiêu cùng lúc, có sức mạnh và khả năng hồi máu rất bá đạo. Đây chính là một trong số những lí do khiến cô nàng này được mọi người yêu thích.

Sephera vị tướng pháp sư kiêm trợ thủ

 

Quilen

 

Đây là một sát thủ có một khả năng tàng hình và tấn công đối thủ từ phía sau với nguồn sát thương chí mạng cực lớn và đây là một vị tướng đáng sợ nhất đối với những tướng xạ thủ pháp sư máu giấy. Khả năng tàng hình nhanh và tấn công từ phía sau khiến đối thủ không kịp trở tay. Khi giết hoặc hỗ trợ 1 mạng, vị tướng này sẽ được hồi các chiêu thức và tiếp tục càn quét đối thủ. Chắc chắn đây sẽ là một vị tướng đáng mong đợi và được sử dụng nhiều nhất trong mùa hè 2019 này.

Vị tướng sát thủ với lượng dame cực kỳ lớn

 

Trên đây là các tướng Liên Quân mạnh nhất, được yêu thích nhất và những tướng mới ra đáng được mong đợi nhất trong mùa hè này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *