Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về trò chơi mới hệ sinh thái

Blizzard tung ra một liên kết chương trình để xây dựng hệ thống sinh thái chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.

Nhiệm vụ của chương trình được xây dựng một trò chơi toàn diện và môi trường tranh trong hệ thống sinh thái Overwatch, có bước tiến lớn từ ngày 04 tháng 10 với việc ra mắt truy cập sớm Overwatch 2.

Điều này nhiều người nghĩ đến nỗ lực của Riot Games để làm cho Valorant trở nên toàn diện hơn khi trò chơi bắn súng ra mắt vào năm 2020. Vào thời điểm đó, Riot Games đã nỗ lực để trò chơi tiếp cận với nhiều game thủ nữ hơn vào trò chơi và sự kiện thể thao điện tử. Khoảng 40% người chơi Valorant sau đó được biết đến với giới nữ thuộc nhóm, cao hơn nhiều so với tỷ lệ này của Liên Minh Huyền Thoại.

Blizzard đã xây dựng hệ thống sinh thái trò chơi.

Blizzard đã xây dựng hệ thống sinh thái trò chơi.

Esports is an a type of a play sure that can use the multi format more than and Blizzard Entertainment but more job must be, by certificate is a event of case of the bang California chống lại công ty và công ty mẹ Activision Bão tuyết. Blizzard, và chương trình này có thể được coi là bằng chứng cho sự nỗ lực đó.

Blizzard cho biết nỗ lực mới là một trong những nỗ lực tập trung thành công, khả năng hiển thị và đồng hỗ trợ cho các tính năng không được đại diện. Blizzard cho biết, các nhà phát triển, văn phòng liên minh, các đội, tuyển thủ, người chơi và người hâm mộ đều có vai trò quan trọng trong việc biến Overwatch trở thành một cộng đồng an toàn và thân thiện.

Nhóm game đang thực hiện một sáng kiến ​​mới có tên là Defense Matrix – một cơ sở hạ tầng của các hệ thống được thiết kế để bảo vệ toàn bộ tính năng của lối chơi và thúc đẩy hoạt động tích cực trong Overwatch 2. Defense Matrix củng cố tính bảo mật và trải nghiệm trò chơi của Overwatch thông qua các mặt cạnh như SMS bảo vệ, âm thanh bản ghi và tính năng hoàn toàn mới trải nghiệm người dùng lần đầu tiên.

Công ty cũng đang mở những con đường mới trong hệ thống sinh thái cạnh tranh cho người chơi và tài năng, bao gồm mới Challengers Cup và Caster Camp.

Challengers Cup sẽ chạy cùng Path to Pro vào mùa thu và mùa đông năm 2022 như một con đường cạnh tranh bổ sung cho giới tính không đại diện. This battle is not the thay thế cho Path to Pro. Thay vào đó, Blizzard hy vọng sẽ đóng vai trò đại diện tham gia vào hệ thống sinh thái thể thao điện tử Overwatch rộng hơn. This thing like the things Riot đã làm với các sự kiện có thể thao tác điện tử.

Blizzard khuyến khích tất cả những ai đủ điều kiện tham gia cả Challengers Cup và Path to Pro. To duy trì một môi trường cạnh tranh bằng, Challengers Cup được hỗ trợ bởi một hệ thống xác minh giới tính kỹ thuật mà tất cả những người tham gia phải hoàn thành.

Về quy trình đó, Blizzard cho biết quy định rõ ràng Call All Heroes được xây dựng với những người hiểu biết sâu sắc và nỗ lực của những người không gian bị cách ly và trải nghiệm của họ trong trò chơi. Quá trình xác minh được thiết kế để giới hạn bất kỳ người nào có hành động xấu và do đó yêu cầu xác minh các tài khoản bao gồm Battle.Net, tài khoản mạng xã hội và thông tin nhận dạng giới tính của thân bản.

Blizzard cho biết: “Chúng tôi sẽ tin tưởng vào việc xác định giới tính của một ứng viên và nếu một cá nhân hoàn thành tất cả các bước, họ sẽ chấp nhận tham gia chương trình. This is to ensure that all people who tham gia không giới hạn tính toán ”. Công ty đang hợp tác với Raidiant, một công ty sản xuất và nền tảng dành cho giới tính không đại diện, để tổ chức Challengers Cup sắp tới. Chung kết xuất vào tháng 12/2022. Tám đội đứng đầu (đứng đầu mỗi vòng loại) thi đấu theo thể thức trực tiếp đôi.

Caster Camp nhằm mục đích cung cấp cho các nhóm đại diện hội học hỏi từ một số tài nguyên phát thanh viên giỏi nhất trong ngành, xây dựng kỹ năng và hình thành các mối quan hệ chuyên nghiệp. Hãng hy vọng rằng chương trình này sẽ giúp tạo ra sự công bằng trong không gian bình luận và tạo ra một nguồn tài nguyên đa dạng hơn cho hệ thống sinh thái cạnh tranh Overwatch. Lập trình cho Caster Camp sẽ làm Soe Gschwind phụ trách, Matt “Mr. X ”Morello và các giải đấu Overwatch League khác.

Tất cả những người tham gia đều có cơ hội áp dụng những gì họ đã học được trong các buổi học và gửi một đoạn video về công việc họ đang thử truyền bản đồ Overwatch để được một hội đồng hướng dẫn viên xem qua. Đăng ký thời gian từ ngày 30 tháng 09 đến ngày 17 tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *