All the area which Kratos and Atreus chưa khám phá

Kratos và Atreus đã đi qua hầu hết các ung thư, nhưng vẫn còn một số vùng mới mà họ có thể ghé thăm trong God of War Ragnarok.

Thần chiến tranh Ragnarok

Thông tin chi tiết về Ragnarok đã được từ công ty, bao gồm toàn bộ bản đồ của Nine Realms và xác nhận rằng cuộc phiêu lưu này sẽ kéo dài qua tất cả các vùng đất, bao gồm cả ba Thế giới không có trong God of War .

God of War 2018 là một cuộc phiêu lưu lưu trữ, không ngừng nghỉ về các mô hình và phạm vi. Tựa game độc ​​quyền của PlayStation đã giới thiệu cho game thủ một phiên bản hấp dẫn của thần thoại Bắc Âu, trong đó nhân vật chính Kratos và con trai Atreus của anh bắt đầu một cuộc điều hành có thể thay đổi cuộc sống của họ. Nhiệm vụ của bộ đôi đã đưa họ đi khắp Chín Cõi, và bằng cách sử dụng một chiếc chìa khóa mạnh mẽ có tên là Bifrost, họ có thể thường xuyên nhảy giữa hầu hết các công việc này khi họ. God of War Ragnarok đang đến gần hơn bao giờ hết và nhiều người hâm mộ hâm mộ đã hy vọng rằng phần tiếp theo rất được mong đợi sẽ cho phép game thủ đi đến vùng đất của Nine Realms mà trong trò chơi đầu tiên không thể to be.

Thông tin chi tiết về Ragnarok đã được từ công ty, bao gồm toàn bộ bản đồ của Nine Realms và xác nhận rằng cuộc phiêu lưu này sẽ kéo dài qua tất cả các vùng đất, bao gồm cả ba Thế giới không có trong God of War . Vùng đất mất tích này là Asgard, quê hương của Aesir và đại sảnh của Valhalla; Vanaheim, quê hương của Vanir và một khu đất của những khu vườn và cánh đồng tươi tốt; và cuối cùng là Svartalfheim, quê hương của những người lùn. Mỗi điểm trong ba điểm mới này sẽ cung cấp cho người chơi một góc nhìn mới về thế giới của Kratos.

Vương quốc Asgard

Thần chiến tranh Ragnarok

Là một trong những quốc vương của các vị thần, Asgard cũng là trường chiến cho một cuộc chiến đấu mạnh mẽ giữa Aesir và Vanir.

Asgard là quê hương của Aesir, một trong hai bộ tộc của các vị thần Bắc Âu tồn tại trong vũ trụ này. Vua của Aesir, Odin hùng mạnh, đang cư trú ở đây cùng với Thor, vị thần Sấm mà chắc chắn mọi game thủ đều biết đến danh tiếng. Những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể sẽ thuộc về Asgard, vì đây là địa điểm thường xuyên xuất hiện trong một số bộ phim về Thor của Marvel. Tuy nhiên, This Asgard phiên bản có thể sẽ rất khác.

Là một trong những quốc vương của các vị thần, Asgard cũng là trường chiến cho một cuộc chiến mạnh mẽ giữa Aesir và Vanir, và có một số tàn tích của cuộc chiến đó sẽ vẫn thể hiện đầy đủ khi Kratos và Atreus đến thăm dò đây. Lời báo trước tiên khi Ragnarok đến, Asgard định mệnh sẽ bị thiêu rụi dưới bàn tay của người không nổi lửa mạnh Surtr the Brave, trước khi thế giới được tái sinh. Vì Kratos đang xung đột với Thor và Odin trong các sự kiện của Ragnarok, Asgard có thể sẽ là tiền bối cho một số trận chiến hoành tráng nhất trong game sẽ diễn ra.

Vương quốc Vanaheim

Vanaheim được chọn là một nơi tuyệt đẹp, nhiều cây xanh, với những khu vườn và cánh đồng thu ngoài tầm mắt.

The thứ hai trong số những game thủ chưa được đến thăm là Vanaheim. Là quê hương của Vanir, tộc thứ hai trong hai bộ tộc của các vị thần Bắc Âu, Vanaheim được cho là một nơi tuyệt đẹp, nhiều cây xanh, với những khu vườn và cánh đồng xa tầm mắt. Vanaheim cũng bị phá hủy trong cuộc chiến giữa Vanir và Aesir. Tuy nhiên quốc vương sẽ có những gì dành cho Kratos và Atreus, chúng ta vẫn chưa biết đến.

Cuộc hôn nhân của thủ lĩnh Vanir Freya with Odin, Vua của Aesir, đã mang lại hòa bình cho vùng đất cũng như các khác. Tuy nhiên, khi hôn nhân này tan vỡ, Odin đã cắt đứt con đường dẫn đến Vanaheim, và chỉ qua một ma thuật cửa sổ trong ngôi nhà của Freya, người chơi mới có thể nhìn thoáng qua thế giới này đẹp cho đến nay . Có khả năng chúng tôi sẽ thấy nó nhiều hơn trong phần tiếp theo.

Vương quốc Svartalfheim

Svartalfheim, quê hương của những người lùn, có vẻ như là nơi tập trung những người lùn và các loại máy khác nhau của họ, với cảnh quan đa dạng của núi và hải đảo.

Vùng thứ ba và cũng là vùng cuối cùng không thể tiếp cận là Svartalfheim, quê hương của những người lùn. Odin đã phong ấn đường vào quốc vương này để ngăn chặn bất kỳ dấu hiệu nào về liên minh giữa người lùn và người Vanir. Các cảnh phim của Ragnarok cho game thủ cái nhìn khá rõ về phần này, và bề ngoài thì nó có vẻ giống với Midgard. Nơi đây có vẻ như là nơi tập trung những người lùn và các loại máy khác nhau của họ, với cảnh quan đa dạng của núi và hải đảo. Loại mạnh mẽ ngắn, được gọi đơn giản là ‘Svartalfheim’ nằm trong các rương quý hiếm khác nhau rải rác trên chín cây và cung cấp một dấu hiệu khác về nghề thủ công của người lùn rất được tôn kính. Atreus and Kratos sẽ có thể tìm thấy cả đồng minh và kẻ thù khi phiêu lưu qua vương quốc này.

Với các khác khu vực đều được xác định sẽ xuất hiện nhiều lần nữa, Kratos and Atreus sẽ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thậm chí còn lớn hơn nhiều lần trước trong God of War Ragnarok. Khi tựa game phát hành vào tháng 11, game thủ sẽ có thể hình thành một cái nhìn đầy đủ, chi tiết về Nine Realms, đây là một viễn cảnh thú vị không chỉ dành cho những người hâm mộ God of War, mà còn cả những người quan tâm đến thần thoại Bắc Âu.

Xem thêm: Ubisoft đang thực hiện những thay đổi phù hợp để làm lại Splinter Cell

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *