Pugna position 5 có phù hợp trong quán rượu không?

Pugna is a in the support pos 5 the best and hard hard in the school Professional. Anh hùng có tỉ lệ thắng trên 70% trong vừa rồi và nằm trong top ba anh hùng được cạnh tranh nhiều nhất. Điều đó có Pugna đồng nghĩa có thể thành công trong quán rượu hay không? Hay Pugna chỉ phù hợp trong giới chuyên nghiệp nhờ khả năng phối hợp ăn ý của họ?

THAY ĐEN

Đây không phải là lần đầu tiên chơi Pugna ở hỗ trợ vị trí, nhưng đây là lần đầu tiên của trò chơi này phổ biến như vậy. Trước đây, Pugna lý do được sử dụng để hỗ trợ khả năng cản trở kéo do Decrepify không cho phép đối thủ với creep trung lập. Ngoài ra, Pugna before còn mang đến làn đường hồi phục và giúp đỡ.

Pugna hiện tại không tập trung vào push, ít nhất là với cách anh hùng được phát huy tại Major rồi. Hỗ trợ Pugna thường chọn 2-1-0-0 ở cấp độ 3 và nâng cấp Nether Ward tối đa ở cấp độ 8. Đôi lúc, Decrepify bị loại bỏ hoàn toàn: chiêu này chỉ phát huy tốt trước một số đối thủ nhất định.

Netherd Ward vừa có thể gây sát thương và cứu đồng đội (gián tiếp cản trở đối với phép cast phương thức, cũng như giảm phép thương hiệu) và có thể bảo vệ bằng Decrepify cũng như sử dụng Life Drain. Pugna không có khả năng kiểm soát đám đông và đây là điểm yếu của anh hùng, nhưng nếu chọn vị trí tốt và lên mục thông minh, bạn có thể lật ngược chiến đấu một cách không thể ngờ tới.

HƯỚNG DẪN CHƠI PUGNA

Vậy chơi Pugna như thế nào? Pugna rất hiếu thảo farm, so với vị trí cốt lõi của anh hùng, bạn nên biết trân trọng từng đồng từng cắc mắc ở vị trí 5. Traquil Boots có thể là item phải lên không cần bàn cãi. You need to add recovery to use Life Drain cho đồng đội. Pugna di chuyển rất nhanh và có thể thoát khỏi các cuộc chạy đuổi của đối phương.

Hầu hết các tuyển dụng chuyên nghiệp lên Glimmer Cape sau đó. This is item look a expression of Dota 2. Kết hợp giữa hào quang Netherd Ward và phép thương hiệu từ Glimmer Cape, nó có thể tạo ra nuke mạnh nhất nhìn siêu yếu. Về sau, chúng tôi có thể nâng cấp các mục như Aether Lens để tăng phạm vi diễn viên. You can also up Boots of Bearing, do Tranquils có sẵn và Drum hào quang có thể rất hữu ích.

Cuối cùng, up Wraith Pact có thể không được thấy nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp, nhưng nó rất đáng được cân nhắc trong pub. Game pub thường chậm hơn, những item hỗ trợ tiền hoàn toàn nằm trong khả năng của hero. Nether Ward, Glimmer Cape và Wraith Pact Totem sẽ trang bị cho mình lớp phòng thủ giảm sát thương cực kỳ tốt, giúp cho chiêu hồi máu của Pugna mạnh mẽ hơn.

Lưu ý: output is not better than many with any for any precision for off-near, gain or kháng.

Hướng dẫn chơi Hỗ trợ Pugna trong Dota 2

NẮM RÕ GIỚI HẠN

Với tỉ lệ thắng trên 70% tại Major, có vẻ ngoài như Pugna is pick sẽ giúp bạn chiến thắng, nhưng điều đó không có nghĩa là anh hùng không có điểm yếu. Thiếu vô hiệu hóa đã được cập nhật đề ở trên, nhưng Pugna còn nhiều điểm yếu khác.

Thứ hai yếu tố có thể là Decrepify. Nó là chiêu tuyệt vời, nhưng đôi khi cũng là con dao hai lần. It is it block to get the hand into the target is could create a big variable variable in battle, but it can be antoàn nếu bạn không biết sử dụng. Không có gì buồn hơn đồng đội bật Satanic ngay khi bạn truyền Decrepify vào để cứu hắn. Game thủ Pugna giàu kinh nghiệm sẽ nhận bất cứ khi nào và sử dụng, Pugna cần thời gian để tích lũy kiến ​​thức chơi.

Pugna cũng không đóng góp gì nhiều khi đối tác với BKB. Nether Ward ngừng hoạt động, cả về thương hiệu lẫn nhau. Nether Blast không ngừng hoạt động. Decrepify cũng ít tác dụng hơn và thứ nhất Pugna có thể làm khi đó là hồi sinh bằng Life Drain.

Rất nhiều hỗ trợ phổ biến trong meta hiện nay có nhiều cách hiệu quả để xử lý BKB: chúng ngăn cản kích hoạt BKB bằng kỹ năng kiểm soát đám đông. Với Pugna, as said on, missing this array.

Cuối cùng, Pugna máu cực kỳ đông giấy và tốc độ di chuyển cao sẽ không có hiệu quả trước những kẻ thù có thể rút ngắn khoảng cách. Pugna has only Aglity and Strength tăng lên mỗi cấp độ không cao, điều đó tạo ra cho anh hùng yếu thế trước sát thương vật lý ở giai đoạn giữa trò chơi. Pugna can and will die in a stun, if being started. Hãy lưu ý khi thử chơi Pugna nhé.

Theo dotabuff

Bạn có thể đọc thêm các bài cùng chủ đề Dota 2 sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published.